Giáo trình giải tích Tập 3 Tích phân suy rộng, tích phân phụ thuộc tham số, tích phân bội, tích phân đường, tích phân mặt - Trần Đức Long; Nguyễn Đình Sang; Hoàng Quốc Toàn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Tập 3 gồm 3 chương nói về tích phân suy rộng và tích phân phụ thuộc tham số, tích phân bội Riemann, tích phân đường và tích phân mặt.
Keywords: Khoa học cơ bản