Giải tích Tập 3 - Nguyễn Thừa Hợp (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nội dung tập 3 gồm 4 chương nói về tích phân phụ thuộc tham biến, tích phân ri ê, tích phân bội, tích phân đường và tích phân mặt.
Keywords: Khoa học cơ bản