PR nội bộ và PR cộng đồng = Public relation: The profession and the practice - Lattimore, Dan; Baskin, Otis; Heiman, Suzette T.; Toth, Elizabeth L.; Nguyễn Thị Phương Thúy (H. Bách khoa Hà Nội, 2018)
Sách cung cấp cho bạn đọc sự hiểu biết về những hoạt động truyền thông cơ bản, cơ hội truyền thông mới và những phương tiện hỗ trợ hiệu quả hơn cho hoạt động quan hệ công chúng.
Keywords: Quan hệ công chúng (PR)