Hành vi khách hàng : Xây dựng chiến lược marketing = Consumer behavior : Building marketing strategy - Mothersbaugh, David L. (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Cung cấp kiến thức về hành vi khách hàng. Kiến thức này có thể giúp chúng ta trở thành những khách hàng thông thái hơn, những người làm marketing hiệu quả hơn.