Kỹ năng viết cho PR : Các yếu tố cần thiết cho phong cách và hình thức trình bày = Public relations writing : The essentials of style and format - Bivins, Thomas H.; Nguyễn Thùy Linh; Bùi Hương Huỳnh (H. Bách khoa Hà Nội, 2018)
Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về kỹ năng viết cho quan hệ công chúng, và những thể khác nhau của của quan hệ công chúng như báo chí, bản tin, quảng cáo...
Keywords: Quan hệ công chúng (PR)