Đánh cắp ý tưởng : Những bí quyết marketing giúp bạn thành công = Steal these ideas : That will make you success - Cone, Steve; Vũ Hương (Tp. Hồ CHí Minh Tổng hợp TP Hồ CHí Minh, 2016)
Cuốn sách này như một bí quyết tiếp thị hoặc như một cẩm nang tham khảo ý tưởng và bạn sẽ nhận thấy rằng những ý tưởng và khái niệm trong cuốn sách này không được dạy trong trường lớp nào, thậm chí ngay cả trong thực tế công việc của bạn.
Keywords: Quản trị kinh doanh