18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty = The 18 immutable laws of corporate reputation - Alsop, Ronald J.; Trần Thị Bích Nga; Nguyễn Thị Thu Hà (TP Hồ CHí Minh Trẻ, 2014)
Sách có vai trò như một bản chỉ dẫn giúp tăng tối đa lợi ích từ thứ tài sản quý giá nhất của bạn. Sách còn sâu một số "vấn đề nóng" như đạo đức, tinh thần công dân của doanh nghiệp và tác động của Internet đối với danh tiếng.
Keywords: Quan hệ công chúng (PR)