Ngôn ngữ truyền thông và tiếp thị : Góc nhìn từ lí luận đến thực tiễn tiếng Việt - Đinh Kiều Châu (H. Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2016)
Sách nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ truyền thông.
Keywords: Quan hệ công chúng (PR)