Giáo trình thanh toán quốc tế - Hà Văn Hội (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Sách trình bày một số nội dung như : Các vấn đề khái niệm, đặc trưng cơ bản của thanh toán quốc tế, cách thức thành lập và quy trình lưu thông các phương tiện thanh toán quốc tê như phiếu, séc, thẻ thanh toán, ...