Quản trị học - Trần Anh Tài (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Sách trình bày một số nội dung như: Tổng quan về quản trị học và Lịch sử phát triển của các lý thuyết quản trị. Chức năng hoạch định: Các loại hoạch định; các bước của quá trình hoạch định; hoạch định mục tiêu; hoạch định chiến lược.Quản trị nhân sự, ...