Phân tích hồi quy và ứng dụng trong kinh tế lượng - Nguyễn Văn Hiến (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Giúp cho người học nắm được kiến thức cơ bản về lý thuyết phân tích hồi quy từ đó ứng dụng trong kinh tế lượng.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Thái Bình
Keywords: Quản trị kinh doanh