Giáo trình đầu tư quốc tế - Vũ Chí Lộc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Sách nói về một số nội dung như: Giới thiệu về môn học đầu tư quốc tế, tổng quan về đầu tư quốc tế, các hình thức cơ bản của đầu tư quốc tế, môi trường đầu tư quốc tế, ....