Nghiệp vụ thư ký văn phòng - Vụ Thị Phụng (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Sách có 3 phần: Nhiệm vụ, vị trí và năng lực, phẩm chất của người thư ký văn phòng. Những nghiệp vụ cơ bản của người thư ký văn phòng. Quan hệ của người thư ký văn phòng với ban lãnh đạo và đồng nghiệp.
Keywords: Quản trị kinh doanh