Kiểm thử cơ bản chứng chỉ ISTQB - Black, Rex; Veenendaal, Erik Van; Graham, Dorothy; Bùi Minh Nhựt (H. Bách khoa Hà Nội, 2018)
Sách bao gồm những kiến thức căn bản để đạt được chứng chỉ nền tảng quốc tế trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm.
Keywords: Công nghệ thông tin