Các mô hình ứng dụng của lý thuyết đổi mới Tập 2 Mô hình tổng quát - Nguyễn Quý Hỷ (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tập 2 sách trình bày về phân loại quần thể trong mô hình tổng quát, đổi mới của tiền quần thể, quần thể thuần nhất, ....
Keywords: Khoa học cơ bản