Phép đạc tam giác về vốn xã hội của người Việt Nam : Mạng lưới quan hệ - Lòng tin - Sự tham gia (Sách chuyên khảo) - Nguyễn Quý Thanh; Nguyễn Thị Khánh Hòa; Cao Thị Hải Bắc (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách gồm 9 chương, được thiết kế theo logic là mạng lưới quan hệ xã hội và long tin xã hội là nguồn tạo vốn, chúng tương tác với nhau thông qua sự tham gia xã hội từ đó hình thành đặc tính của vốn xã hội.
Keywords: Quan hệ công chúng(PR)