Marketing dịch vụ : Một quan điểm điểm tương tác = Services marketing : An interactive approach - Fisk, Raymond P. (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Nội dung bao quát bốn hoạt động chính giúp tạo ra trải nghiệm tương tác cho khách hàng dịch vụ : lập kế hoạch thực hiện và tiến hành thực hiện dịch vụ, thiết kế bối cảnh dịch vụ, tận dụng tối đa nhân sự và quản lý hỗn hợp khách hàng.