Hóa hữu cơ (Sách dùng đào tạo Dược sĩ Đại học) - Trương Thế Kỷ (Y học, 2011)
Nội dung sách tổng quan và cơ bản về cấu tạo nguyên tử, các liên kết hoa học. Đề cập tính chất vật lý và phương pháp xác định cấu tạo chất hữu cơ. ....