Hóa hữu cơ (Sách dùng đào tạo Dược sĩ Đại học) - Trương Thế Kỷ; Nguyễn Anh Tuấn; Đặng Văn Tịnh (H. Y học, 2011)
Nội dung sách tổng quan và cơ bản về cấu tạo nguyên tử, các liên kết hoa học. Đề cập tính chất vật lý và phương pháp xác định cấu tạo chất hữu cơ. ....
ĐTTS ghi: Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh
Keywords: Dược học