Câu chữ truyện kiều - An Chi (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2017)
Các bài viết phần nhiều là câu trả lời cho độc giả hỏi về những câu từ, điển tích trong Truyện Kiều, qua đó tác giả diễn giải theo góc nhìn mới, ý kiến riêng có của mình. Cũng có khi, An Chi đối thoại, tranh luận với nhiều tác giả, học giả về từng câu chữ để đưa ra cách hiểu hợp lý nhất, đúng nhất có thể.
Keywords: Sách tham khảo