Văn hóa giao tiếp trong công sở hành chính : Trường hợp Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1986- đến nay - Lê Thị Trúc Anh (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2017)
Sách khái quái nhiều vấn đề lý luận và thực tiễn về mối quan hệ giữa văn hóa giao tiếp công sở hành chính và cải cách hành chính.
Keywords: Sách tham khảo