Hạ tầng đô thị Sài Gòn buổi đầu - Trần Hữu Quang (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2017)
Cung cấp cho người đọc 1 cái nhìn tổng quát về gần như toàn bộ hạ tầng của Sài Gòn, đồng thời cũng rất chi tiết và khá đầy đủ từng lĩnh vực của hạ tầng này.
Keywords: Sách tham khảo