Một số vấn đề lý luận chính trị ở Việt Nam - Mạnh Quang Thắng; Lê Kim Việt; Đinh Ngọc Giang (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2017)
Sách trình bày tổng quát về cơ sở lý luận chính trị, một số vấn đề lý luận và thực tiễn đặt ra về lý luận chính trị hiện nay. Vận dụng lý luận chính trị ở Việt Nam trong công cuộc đổi mới và sáng tạo , phát triển lý luận chính trị trong điều kiện mới.
Keywords: Sách tham khảo