Phát triển nguồn nhân lực trong quan hệ với tái cơ cấu kinh tế, hội nhập quốc tế và phát triển bền vững hiện nay: Với thực tiễn Thành phố Hồ Chí Minh - Hồ Bá Thâm (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2017)
Sách bày về vấn đề tái cấu trúc kinh tế gắng với đổi mới mô hình tăng trưởng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo động lực phát triển. Phát triển nguồn nhân lực trong phát triển và hội nhập, ....
Keywords: Sách tham khảo