Lâm sàng và kỹ thuật xử trí vết thương, chấn thương mạch máu chi thể (Sách chuyên khảo sau đại học) - Nguyễn Tiến Bình; Nguyễn Trường Giang; Hoàng Đình Anh (H. Quân đội nhân dân, 2014)
Chấn thương, vết thương mạch máu chi thể là loại tổn thương thường gập trong thời chiến và thời bình. Nếu không được chẩn đoán, phẫu thuật chính xác và kịp thời có thể dẫn đến hậu quả nặng nề là cụt chi, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
ĐTTS ghi: Bộ Quốc phòng. Học viện Quân y
Keywords: Y Đa khoa