Giáo trình x quang (Giáo trình giảng dạy sau đại học) - Thái Khắc Châu; Trần Quang Việp; Hoàng Đức Kiệt (H. Quân đội nhân dân, 2005)
Giới thiệu chuyên mục chẩn đoán X quang quy ước một số bệnh thường gập trên lâm sàng về lòng ngực-phổi, xương khớp, cột sống, tiết niệu, dạ dày. Sách còn đề cập nguyên lý hoạt động của máy chụp cắt lớp vi tính và khái niệm cơ bản về phương pháp tạo ảnh bằng cộng hưởng từ.
ĐTTS ghi: Học viện Quân y
Keywords: Y Đa khoa