Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng : Giáo trình giảng dạy đại học và sau đại học - Hà Hoàng Kiệm; Lê Kiều Hoa; Nguyễn Hữu Huyền (H. Quân đội nhân dân, 2006)
Sách trình bày các tính chất cơ bản của các yếu tố vật lý, tác dụng sinh học của các yếu tố vật lý, các kỹ thuật ứng dụng các yếu tố vật lý vào điều trị, phòng bệnh và phục hồi chức năng....
ĐTTS ghi: Học viện Quân y. Bộ môn Vật lý Trị liệu và Phục hồi Chức năng
Keywords: Y Đa khoa