Ký sinh trùng và côn trùng y học (giáo trình giảng dạy sau đại học) - Lê Bách Quang (Quân đội nhân dân, 2005)
Nội dung sách nói về đặc điểm hình thể, sinh học, vai trò y học, chẩn đoán, điều trị, dịch tễ học và các biện pháp phòng chống, những mầm bệnh kí sinh trùng phổ biến và nguy hiểm trong giai đoạn hiện nay và dự báo tương lai.