Bài giảng bệnh học nội khoa Tập II (sau đại học) - Phạm Khuê; Bùi Xuân Tám (H. Quân đội nhân dân, 2001)
Sách trình bày các bài kỹ thuật chuyên ngành về chẩn đoán hoặc điều trị các bệnh tiêu hóa, nội tiết, miễn dịch, máu, ...
ĐTTS ghi: Học viện Quân y
Keywords: Y Đa khoa