Giải phẫu sinh lý người (Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học) - Nguyễn Thị Hiền (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Những đặc điểm cơ bản về cấu tạo giải phẫu của một cơ quan, một hệ cơ quan hay một bộ phận cơ thể. Hoạt động và điều hòa hoạt động chức năng của cơ thể và một số rối loạn chức năng.