Thiết bị dập tạo hình máy ép cơ khí - Phạm Văn Nghệ; Lê Trung Kiên; Đỗ Văn Phúc (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Nội dung tài liệu trình bày về các chủng loại thiết bị chính thực hiện các nguyên công công nghệ của quá trình gia công áp lực như: các máy ép trục khuỷu với lực danh nghĩa đến 4000 tấn, các máy chuyên dùng dập tấm và dập khối ở trạng thái nguội và nóng, các máy kiểu vít, các máy kiểu quay và các máy dập tự động