Phương pháp nghiên cứu y- dược học - Lê Bách Quang (Quân đội nhân dân, 2002)
Sách trình bày lý luận cơ bản về khoa học luận, về nghiên cứu khoa học, phương pháp nghiên cứu khoa học, các phương pháp nghiên cứu dịch tễ học, các bước tiến hành đề tài nghiên cứu khoa học....