Thực hành lâm sàng sản - phụ khoa (dùng cho đào tạo đại học) - Nguyễn Thị Minh Tâm (Quân đội nhân dân, 2013)
Nội dung giáo trình trang bị cho học viên, sinh viên những kiến thức cơ bản về các triệu chứng, cách xử trí các bệnh lý về sản phụ khoa.