Giải phẫu bệnh đại cương : Giáo trình giảng dạy đại học - Nguyễn Thế Dân; Đặng Văn Lai; Nguyễn Ngọc Hùng (H. Quân đội nhân dân, 2006)
Đề cập tới tổn thương, cơ chế, biểu hiện lâm sàng của tất cả các phủ tạng của mọi thứ bệnh tật thuộc tất cả các chuyên ngành lâm sàng khác nhau.
ĐTTS ghi: Học viện Quân y
Keywords: Y Đa khoa