Sinh học đại cương : Dùng cho đào tạo dược sỹ đại học - Cao Văn Thu; Trần Trịnh Công; Đỗ Ngọc Quang (H. Giáo dục Việt Nam, 2015)
Sách có 4 nội dung lớn: Tế bào, sự trao đổi chất và năng lượng, di truyền và biến dị, nguồn gốc sự sống và đa dạng sinh học.
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học