Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng (dùng cho đào tạo sau đại học) - Hà Hoàng Kiệm (Quân đội nhân dân, 2014)
Sách trình bày tính chất cơ bản của các yếu tố vật lý, tác dụng sinh học của các yếu tố vật lý, kỹ thuật ứng dụng các yếu tố vật lý vào điều trị, phòng bệnh và phục hồi chức năng. Sách còn nêu lên mục tiêu của phục hồi chức năng, nguyên tắc cơ bản của phục hồi chức năng, kỹ thuật cơ bản để phục hồi chức năng.