Bệnh phổi và lao : Giáo trình giảng dạy đại học - Nguyễn Xuân Triều (Quân đội nhân dân, 2008)
Sách chú trọng trình bày những điểm cơ bản về lý thuyết và thực hành bệnh lao và bệnh phổi nằm trong chương trình đại học.