Một số xét nghiệm hóa sinh lâm sàng - Phan Hải Nam (Quân đội nhân dân, 2007)
Sách đề cập tới các đơn vị SI dùng trong y học và các vấn đề cần lưu ý khi làm xét nghiệm và một số xét nghiệm trong lâm sàng.