Giải phẫu học ngực - bụng (giáo trình giảng dạy sau đại học) - Lê Gia Vinh (Quân đội nhân dân, 2006)
Bao gồm các bài giảng về giải phẫu ngực và bụng trong chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành Giải phẫu và các chuyên ngành có liên quan.