Kỹ năng giao tiếp và thực hành tốt tại nhà thuốc : Dùng cho dược sĩ và học viên sau đại học - Nguyễn Thanh Bình; Nguyễn Quang Việt; Lê Viết Hùng (H. Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày các kỹ năng giao tiếp cơ bản tại nhà thuốc như lắng nghe và đồng cảm với người bệnh, tham vấn và đánh giá, hiểu biết về người bệnh, giao tiếp trong các tình huống đặc biệt và một số kỹ năng thực hành cơ bản về hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ dược, quản trị mua hàng và tồn trữ, bảo quản và tồn trữ, cấp phát thuốc...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học