Sinh học phân tử (dùng cho đào tạo dược sĩ đại học) - Nguyễn Văn Thanh (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Cung cấp kiến thức cơ bản về sinh học phân tử, cụ thể là các quá trình sao chép, phiên mã, dịch mã, điều hòa hoạt động gen, ở tế bào nhân nguyên thủy và tế bào nhân thật, các nguyên nhân gây đột biến và các quá trình sữa sai.