Vật lý đại cương (dùng cho đào tạo dược sĩ đại học) - Phạm Thị Cúc (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết khi học các môn thuộc khoa học cơ sở và nghiệp vụ. Bổ sung và nâng cao những kiến thức gắn liền với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, có liên quan tới kỹ năng, nghiệp vụ khối ngành Y - Dược.