Phân tích độc chất (dùng cho đào tạo đại học) - Nguyễn Minh Chính; Nguyễn Tiến Vững; Trịnh Nam Trung (H. Quân đội nhân dân, 2013)
Cung cấp cho học viên đại học Dược những kiến thức cơ bản về các phương pháp phân tích chất độc trong mẫu thử.
ĐTTS ghi: Học viện Quân y
Keywords: Dược học