Triệu chứng bệnh học ngoại tiết niệu (giáo trình đại học và sau đại học) - Trần Văn Minh; Vũ Đình Cầu; Vũ Văn Kiên (H. Quân đội nhân dân, 2008)
Sách cung cấp kiến thức giải phẫu và sinh lý hệ tiết niệu, các triệu chứng và hội chứng trong tiết niệu, các phương pháp thăm khám hệ tiết niệu, chẩn đoán và nguyên nhân một số triệu chứng thường gập trong tiết niệu.
ĐTTS ghi: Học viện Quân y
Keywords: Y Đa khoa