Bệnh học ngoại tiết niệu (giáo trình giảng dạy đại học) - Vũ Văn Kiên (Quân đội nhân dân, 2007)
Sách cung cấp kiến thức về các triệu chứng và khám xét cơ quan tiết niệu. Và trình bày những bệnh ngoại khoa thường gập ở cơ quan tiết niệu và phương pháp xử trí, điều trị.