Sửa chữa máy lạnh và điều hoà không khí : Lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa và đo kiểm - Nguyễn Đức Lợi (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Nội dung trình bày các khái niệm cơ bản về máy lạnh và điều hoà không khí. Phân loại, thiết bị điều hoà không khí. Kĩ thuật lắp đặt, sửa chữa máy điều hoà không khí