Nhãn khoa ( giáo trình giảng dạy đại học) - Nguyễn Văn Đàm; Nguyễn Quốc Anh (H. Quân đội nhân dân, 2007)
Những kiến thức cơ bản về các bệnh mắt thông thường để làm cơ sở cho việc chẩn đoán, xử trí ở các tuyến điều trị sau nay.
ĐTTS ghi: Học viện Quân y
Keywords: Y Đa khoa