Dược lý học (dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa) - Đào Văn Phan (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về cơ chế tác dụng của từng nhóm thuốc phân theo tác dụng sinh lý - bệnh lý - điều trị học.