Nội khoa cơ sở : Giáo trình giảng dạy đại học - Nguyễn Phú Kháng (Quân đội nhân dân, 2005)
Sách trình bày phương pháp khám bệnh, triệu chứng cơ năng, triệu chứng thực thể các phương pháp xét nghiệm và một số hội chứng thường gập trong lâm sàng nội khoa.