Giải phẫu ứng dụng mạch, thần kinh, khớp chi trên - chi dưới (dùng cho sau đại học) - Hoàng Văn Lương (Quân đội nhân dân, 2011)
Sách trình bày về giải phẫu mạch, thần kinh, khớp chi trên và giải phẫu mạch, thần kinh, khớp chi dưới.